เครื่องมือ สถิติฟอรั่ม
  • 3029เข้าชม
  • 7ตอบกลับ

ครูเรียกผมว่าผัว

โพสต์
2630
เงิน
11331
ความดี
2682

หวัดดีครับ ผมมีโอกาศได้อ่านประสบการณ์ของหลายท่านมานานพอสมควร และคิดอยู่นานว่าจะเล่าประสบการณ์ของตัวเองดีหรือป่าว เพราะผมเป็นคนเล่าไม่ค่อยเก่งแต่ชอบ อิอิ วันนี้เลยตัดสินใจเล่าเลยล่ะกัน


ก่อนอื่นต้องขอแนะนำตัวก่อนน่ะครับ ผมชื่อโด่ง ตอนนี้อายุ 22 ปีเป็นเด็กต่างจังหวัด เริ่มเลยล่ะกัน ตอนช่วงมัธยมผมเป็นเด็กกิจกรรม ถนัดเรื่องคอมฯ ชอบช่วยครูทำงานเป็นประจำ ผมสนืทกับครูคนหนึ่ง ชื่อว่า


ครูจิน ครูจินเป็นคนอวบๆครับ นมใหญ่ ก้นใหญ่ สวยน่าฟัด เห็นแล้วควยแข็ง ครูจินแต่งงานมีลูกแล้ว 1 คน แต่ตอนนี้เลิกกับผัวแล้ว สรุปตอนนี้เป็นหม่ายครับ อยู่คนเดียว ส่วนลูกก็ไปทำงาน นานๆจะกลับบ้าน ครู


จินให้ผมเรียกเธอว่าแม่ ตอนนี้ผมเลยเรียกเธอว่าแม่ เธอชอบใช้ผมไปช่วยทำงานให้บ่อยๆ บางวันนัดให้ไปช่วยทำงานที่บ้านหลายครั้ง บ้างคืนก็ดึกดื่นเที่ยงคืน ก่อนเธอจะไปอาบน้ำเธอมักจะถอดเสื้อผ้าใส่ผ้าขน


หนูสั้นๆสีขาวมานั่งดูทีวี ตรงที่ผมนั่งทำงานให้เธอประจำ ในห้องทำงานของเธอ ให้ห้องนั้นไม่กว้างนัก มีทีวี โต๊ะกระจก โซฟา ผมชอบนั่งพื้นเล่นคอม สวยครูจินนั่งโซฟา หันหน้ามาหาผม ทำให้ผมแอบเห็น


โหนกอันอวบอิ่ม มีขนดกดำเล็กน้อย มันให้ควยผมแข็งอยู่ตลอดขณะที่เธอนั่งอยู่ต่อน่าผม หน้าอกอันขาวอวบเผยร่องนมของเธออย่าชัดเจนทำให้ผมรู้สึกว่าต้องได้เย็ดเธอสักวัน และแล้ววันที่ผมรอคอยก็มาถึง วัน

นั้นมีงานด่วน ครูจินจึงโทรเรียกผมไปช่วยงานด่วน ขณะนั้นเวลาประมาณ 3ทุ่มกว่าๆ พอผมไปถึงบ้านครูจินสิ่งที่ผมเห็นคือเธอใส่ชุดนอนบางๆ ไม่ใส่ชุดชั้นใน ส่วนกางเกงในไม่แน่ใจ เธอบอกมาเร็วๆแม่รออยู่เธอให้ผมทำงาน จนถึงประมาณตี1เกือบตี2ได้ เธอก็บอกว่าเอ้าพอก่อนก็ได้ แม่ก็ไม่ไหวแล้ว พักก่อน เธอบ่นว่าปวดหลัง เธอบอกให้ผมมานวดให้หน่อย ในใจผมคิด เอาแล้วสิ เข้าทางผม เธอนอนราบกับโซฟา


ผมไม่รีรอ รีบเข้าไปนวดให้เธอ เธอบอกให้ผมนั่งทับหลังให้เธอเหมือนขี่ม้าอะ คงคิดภาพออกน่ะครับ แล้วเธอก็ให้ผมนวดตรงไหล่ ไล่ลงมาถึงแผ่นหลัง ตอนนั้นผมรู้สึกว่าควยผมเริ่มแข็งแล้ว ผมนวดไป แอบเอา


มือไปดดนเต้านมบ้าง โอ้ววว มันช่างมีความสุขจริงๆ ควยผมก็ถูไถกับก้นเธอเบาๆ แต่คิดว่าเธอคงไม่รู้เห็นเธอเงียบไป ผมคิดในใจสงสัยเธอคงหลับไปแล้ว ผมเริ่มทนไม่ไหว ขอบอกก่อนว่าผมเป็นคนไม่ชอบใส่


กางเกงใน ส่วนมากจะใส่บ๊อกเซอร์ กับกางเกง ผมทนไม่ไหวเลยควักควยออกมาจากกางเกงถูไถกับก้นอันอวบอิ่มของเธอ นานพอสมควร มือก็ทั้งกำ ทั้งบีบนมเธอเบาๆ บางทีมีเสียงคาง อื๊มม อึ๊มมม เธอพูด


เบาๆทำอะไรครูอะ นาทีนั้นผมตกใจมาก รีบเก็บควยถอยตัวออก ผมรนมากแล้วบอกว่า ผมขอโทษ ผมไม่ได้ตั้งใจ อย่าบอกแม่ผมน่ะ เธอนั่งแล้วมองน่าผม ตอนนั้นผมกลัวเธอด่าผมมาก เธอมองน่าผมแล้วบอกว่า


ไม่เป็นไร แม่รู้สึกดีมาก รู้มั๊ยแม่ไม่รู้สึกแบบนี้มานานแล้ว แล้วเธอก็ถามผมว่า โด่งช่วยอะไรแม่ได้มั๊ย ผมตอบไปว่า อะไรหรอครับแม่ เธอเดินไปที่ห้องนอนแล้วบอกผมว่า ตามมาสิ ผมสงสัยและคิดในใจ เสร็จกุแน่


พอเข้าไปให้ห้องนอนเธอ สิ่งที่เห็นคือเธอกำลังถอดชุดนอน ตอนนั้นเหลือแต่กางเกงในสีขาวบาง น่าอกอวบๆของเธอมันช่างใหญ่จริงๆ หัวนมเธอสีน้ำตาลเม็ดใหญ่ ทไให้ผมเดินเข้าไปหาเธอ เธอรีบจับหัวผมซุก


หน้าอกเธอด้วยความเงี่ยน ผมไม่รอช้ารีบไซ้หน้าอกเธอและดูดหัวนมเธออย่างเมามัน มือผมไม่อยู่นิ่ง ลูบไล้...โลมเล้าที่หีเธอนอกกางเกงในจนน้ำเงี่ยนเยิ้มติดมือ ผมลูบไล้อยู่นอน เธอยิ่งครางของเธอเบาๆด้วย


ความเสียว เธอถอดเสื้อผมออก ดูหัวนมผม โอ้ยขนลุก เธอรีบถอดกางเกงและบ๊อกเซอร์ผมลงพร้อมกัน ควยผมตั้งโด่ขึ้นมาทันที เธอใช้มือลูดไปมาจนผมเสียวไปหมด ก่อนที่เธอจะใช้ปากดูดเลียควยผมอยู่นาน


เธอเดินไปที่เตียงแล้วบอกให้ผมทำให้เธอบ้าง ผมไม่รอช้า มุ่งหน้าไปหาเธอโดยเร็ว ผมเริ่มจากการจูบปากเธอเบาๆก่อนจะแลกลิ้นกัน โอ้วว มันชั่งหวานอะไรเช่นนี้ ผมเริ่มเลีย ดูดไซ้ลงมาจนถึงนมอวบๆขาวๆ


ของเธอ ดูดอย่างเมามัน ผมเลียลงเลื่อยๆ ผมใช้ปากกัดกางเกงในเธอตรงกลางหีแล้วค่อยๆลูดกางเกงในเธอลงมาจนหลุดจากตัวเธอ ตอนนี้เธอกับผมเปลือยกาย ไม่มีอะไรในตัวเลยแม้แต่ชินเดียว ผมใช้ลิ้นเลีย


แคมนอกให้เปียกน้ำลายผมผสมกับน้ำเงี่ยนของเธอ ก่อนที่ผมจะใช้ลิ้นรูดแคมเธอจนเปิด ผมใช้ลิ้นเลียที่เม็ดเธอ ทำให้เธอเสียวมาก จนครางเสียงหลง โอ๊ยย โด่งงง โด่งงง แม่ซี๊ดดดด อึมม โอ้ยยยย เสียววว


ตอนนี้ควยผมแข็งจนเจ็บ เธอบอกให้ผมทำได้แล้ว ผมรีบจับควยผมถูไถ่ทุ่งหญ้าของเธอก่อนจะดันมันเข้าถ้ำ ผมเริ่มกะเด่าเบาๆและเริ่มเร็วขึ้นเลื่อยๆ ไปพร้อมกับเสียงครางของเธอ โอ้ยยยย โด่งงง ซี๊ดดด อื๊ม อุ้ย


ยย เสียว แม่มีความสุขจัง อื๊ม อ่าาา ทำให้ผมยิ่งเด่าเร็วขึ้น ผมขอเธอเปลี่ยนท่า ผมบอกว่า แม่ผมขอท่าหมาได้มั๊ย เธอบอกเอาสิลูก ผมเด่าเธอเต็มแรง มิดด้าม กะเด่าแรงขึ้น ผมไม่ไหวแล้วแม่ เธอก็บอกผม แม่ก็


ไม่ไหวแล้วเมือนกันจร๊ะ เสร็จพร้อมกันน่ะ ผมเร่งเร็วขึ้น จนน้ำผมแตกในใส่หีเธอ ผมหมดแรงนอนทับกันแต่ผมยั้งไม่ถอดควยออก เสียบคาแบบนั้น เราหมดแรงกัน ก่อนจะถอดออกแล้ว ชวนเธอไปล้างตัวใน


ห้องน้ำ อาบน้ำกัน เธอล้างควยให้ผมจนสะอาด ก่อนที่เธอจะล้างหีของเธอผมนั่งดู เสร็จแล้วเราก็ออกมานอนกอดกันบนที่นอนโดยไม่ใส่อะไรเลย ควยผมเริ่มแข็งอีกครั้ง เราเอากันต่อจนสว่าง สรุปคืนนั้นเราเย็ด


กันไปหาครั้ง ก่อนจะกลับบ้านตอนเช้า หลังจากนั้นเป็นต้นมาเธอก็นัดผมไปที่บ้านตลอด ทุกวันที่ผมไปเราก็เย็ดกันตลอด บางวันผมก็ไปนอนบ้านเธอตลอด จนตอนนี้เวลาอยู่บ้านเธอเรียกผมว่าผัวแล้ว ผมอาบน้ำ


กับเธอทุกวัน แล้วมีต่ออีกหลายครั้งเธอพาผมไปเที่ยวแล้วเราก็เย็ดกันเดี๋ยวผมจะมาเล่าให้ฟังอีกน่ะ

HgameDojin18 dojinโป๊ การ์ตูนโป๊ เกมโป๊

แจก H-Game 18+
ดูรูปโป๊
โดจินโป๊
สนใจหารายได้จากการโพสต์ คลิกที่นี่
โพสต์
76
เงิน
86
ความดี
1
โพสต์
7
เงิน
7
ความดี
0
ขอบคุณครับ
โพสต์
29
เงิน
29
ความดี
0
    
โพสต์
101
เงิน
56
ความดี
0
เฉพาะตอบกลับของผู้โพสต์ 4#  โพสต์เมื่อ: 2012-12-20
    
โพสต์
381
เงิน
381
ความดี
0
เฉพาะตอบกลับของผู้โพสต์ 5#  โพสต์เมื่อ: 2012-12-24
  
โพสต์
124
เงิน
124
ความดี
0
เฉพาะตอบกลับของผู้โพสต์ 6#  โพสต์เมื่อ: 2012-12-25
    
โพสต์
16
เงิน
26
ความดี
0
เฉพาะตอบกลับของผู้โพสต์ 7#  โพสต์เมื่อ: 2013-02-02
    
รายละเอียดไฟล์แนบ
กล่องตอบกลับด่วน

คุณไม่มีสิทธิ์ใช้งานส่วนนี้, กรุณาเข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
กรุณาใช้ข้อความที่สุภาพ คุณสามารถบันทึกฉบับร่างได้
      Can not find /home/dojinddc/domains/dojindd.com/public_html/template/wind/footer.htm file